Hoa hậu Thu Thủy về quê hương Cù Bị trao tặng quà cho 135 hộ nghèo và khó khăn

0972 457 430

Hoa hậu Thu Thủy về quê hương Cù Bị trao tặng quà cho 135 hộ nghèo và khó khăn
Ngày đăng: 09/05/2022 09:55 PM

Mới đây, tại quê hương xã Cù Bị, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu của Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy vừa đón nhận 1,4 tấn khoai lang tím nghĩa tình do Hoa hậu trao tặng gửi đến các hộ nghèo và gia đình khó khăn nơi đây.

Ngoài ra Hoa hậu Thu Thủy cũng kêu gọi một vài mạnh thường quân cùng chung tay gửi gắm thật nhiều tình cảm yêu thương đến với người dân xã Cù Bị khó khăn đang cùng cả nước "gồng mình" chống bão dịch. Qua đó, Hoa hậu Thu Thủy đã trao nhiều nhu yếu phẩm và khẩu trang cho 135 hộ nghèo và khó khăn.

Những chiếc khẩu trang y tế được Hoa hậu Thu Thủy chuẩn bị rất chu đáo.

Những chiếc khẩu trang y tế được Hoa hậu Thu Thủy chuẩn bị rất chu đáo.

Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy sinh ra và lớn lên tại xã Cù Bị, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Cô đã đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế nghành spa nghành làm đẹp tại đảo ngọc Phú Quốc vào tháng 12 năm 2020. Sau 3 tháng đăng quang, với sự thông minh, trí thức và cống hiến của mình, cô được chọn trở thành Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ USA đầu tiên tại Việt Nam.

"Rất vui khi được chia sẻ chút tấm lòng đến với một số hoàn cảnh gia đình khó khăn trong đợt Covid lần 4 tại quê hương xã Cù Bị của Thủy, món quà nho nhỏ của Thủy là khẩu trang và khoai lang tím chia sẻ mùa dịch yêu thương, cùng với sự chung tay của anh Nguyễn Hoàng - BĐS Hoàng Thịnh Land, anh Nguyễn Văn Xuân - Công ty Giáo dục Edupay, chị Thảo Kỳ - Hiệp hội Aphaca Asian, anh Nguyễn Thanh Phong - Bảo hiểm Daiichi Life, chị Hồng Phượng - Công ty Thông đỏ", Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ.

Khoai lang tím được đưa từ miền Tây về quê hương Cù Bị.

 

Hotline
Zalo