Mỹ phẩm Victoria Vo's vào Top cao nhất của Thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia năm 2023

0972 457 430

Mỹ phẩm Victoria Vo's vào Top cao nhất của Thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia năm 2023
Ngày đăng: 07/11/2023 10:15 AM

Mỹ phẩm Victoria Vo’s của Hoa hậu Doanh nhân Võ Thị Thu Thủy được vinh danh và bình chọn vào Top 5 (top cao nhất) Thương hiệu uy tín, chất Lượng Quốc gia năm 2023 vừa được tổ chức tại nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh ngày 28/10.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ (thôn Việt cường, xã Cù Bị, huyện châu Đức) chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam. Mỹ phẩm Victoria Vo’s  có 3 sản phẩm: Kem Face trị nám - làm trắng da; Sữa rửa mặt Refreshing cleanser và Kem Body nhân sâm.

Mỹ phẩm Victoria Vo’s của Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy được vinh danh vào Top 5 tại lễ công bố Thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia 2023.
 

Việc được vinh danh Top 5 - Thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia năm 2023 như một lời khẳng định cho quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm Victoria Vo’s. Giải thưởng vừa là sự công nhận và vừa là động lực để doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tầm nhìn của mình trong thời kỳ hội nhập.

“Đây là một thành tựu đáng tự hào và là minh chứng cho sự đánh giá cao từ cộng đồng và khách hàng. Và là động lực giúp thương hiệu Victoria Vo’s tiếp tục nỗ lực phát triển tạo ra thêm nhiều sản phẩm mới uy tín chất lượng đến với người tiêu dùng; đẩy mạnh khuyến khích người Việt dùng hàng Việt, bảo tồn giá trị trí tuệ sáng tạo thương hiệu Việt, góp phần thúc đẩy kinh tế trong nước ngày càng phát triển”, Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy chia sẻ.

Mỹ phẩm Victoria Vo’s của Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy luôn được khách hàng lựa chọn thời gian qua.

Lễ công bố và trao giải Thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia 2023 lần thứ IX do Viện Nghiên cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất - kinh doanh; từ đó tạo ra lợi thế, tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Giải thưởng được triển khai trên phạm vi toàn quốc từ tháng 6/2023 với các hoạt động khảo sát đánh giá Thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia năm 2023, trong đó vinh danh 3 Top: 5 - 10 -100.

Tin, ảnh: ĐINH HÙNG

Hotline
Zalo