Ông Park Hang Seo và Hoa hậu Thu Thủy giao lưu với người hâm mộ Châu Đức

0972 457 430

Ông Park Hang Seo và Hoa hậu Thu Thủy giao lưu với người hâm mộ Châu Đức

Ông Park Hang Seo đã có buổi giao lưu, gặp gỡ với lãnh đạo huyện Châu Đức tại khu du lịch Đất Rồng - Đinh Gia Trang (xã Suối Rao) ngày 30/7 vừa qua.

Sự có mặt của thầy Park gây sốt khi hàng trăm người hâm mộ đến từ rất sớm đã đứng chờ xin chữ ký cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam.

Tại chương trình, HLV Park Hang Seo đã nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ Bí thư Huyện ủy Hoàng nguyên Dinh; Chủ tịch UBND huyện Châu Đức Nguyễn Tấn Bản và nhiều người hâm mộ bóng đá.

Tại chương trình giao lưu, Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy đã cùng lãnh đạo huyện Châu Đức tặng hoa chúc mừng thầy Park thay lời tri ân, khi lần đầu tiên ông đến Châu Đức - quê hương của cô.

Võ Thu Thủy là Hoa hậu Doanh nhân quốc tế của Beauty Caree thuộc Liên đoàn châu Á Thái Bình Dương. Hiện tại, cô cũng là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm VICTORIA VÕ (thôn Việt Cường, xã Cù Bị, huyện Châu Đức). Hoa Hậu Thu Thủy là người sáng lập thương hiệu VICTORIA VO’S với thông điệp mang lại vẻ đẹp chân - thiện - mỹ.

Sau khi gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ tại huyện Châu Đức, ông Park Hang Seo đã dự xem hai trận chung kết U11 và U13 của Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng - Cúp Truyền hình BRT lần thứ tư – 2023, diễn ra tại sân vận động Bà Rịa.

Tin, ảnh: TRẦN MINH

Hotline
Zalo